皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Bé trai 10 tuổi ở TPHCM bị bạn bắn đạn súng hơi găm vào xương sọ

admin2023-02-258game Đánh bạc

Ngày 20/2, đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, các bác sĩ nơi đây vừa tiến hành phẫu thuật lấy dị vật là viên đạn cắm sâu vào xương sọ một bệnh nhi ở huyện Cần Giờ, TPHCM.

Khai thác bệnh sử, người nhà cho biết tối trước ngày nhập viện, bé trai đang chơi cùng bạn thì phát hiện khẩu súng hơi (loại đi săn chim, chuột) nên lấy chơi. Do không biết có đạn bên trong, người bạn của nạn nhân vô tình bóp cò, làm viên đạn chì thoát ra khỏi nòng súng, cắm vào cung mày mắt phải của bé.

Viên đạn găm vào cung mày phải và xuyên qua sọ bé trai (Ảnh: BV).

Phát hiện sự việc, bệnh nhi được gia đình đưa ngay vào bệnh viện tại địa phương sơ cứu, trước khi chuyển đến tuyến trên.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bác sĩ Lê Quang Mỹ, khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, bệnh nhi nhập viện trong trạng thái tỉnh táo, có một vết thương ở chân mày phải đã được khâu tạm ở tuyến trước. Ảnh chụp cắt lớp sọ não thấy có dị vật kim loại nằm ngay cạnh mắt phải, găm vào xương sọ bệnh nhi.

"Đây là tai nạn rất nghiêm trọng, nhưng may mắn dị vật nằm ở vị trí không bị ảnh hưởng tới mắt hoặc não. Bé được gây mê, phẫu thuật mở vết thương kiểm tra và lấy được viên đạn chì, kích thước 5mm" - bác sĩ chia sẻ.

Dị vật nguy hiểm sau khi được lấy ra khỏi đầu bệnh nhi (Ảnh: BV).

Hậu phẫu, sức khỏe bé rất tốt và dự kiến sẽ sớm được xuất viện.

Bác sĩ khuyến cáo phụ huynh không nên sử dụng các loại vật dụng có tính sát thương cao như súng hơi trong nhà, vì ngoài nguy cơ đe dọa tính mạng của những người xung quanh, còn bị pháp luật nghiêm cấm.

网友评论

热门标签