皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Vợ chồng có nên kiểm tra điện thoại của nhau không: Hãy nghe chuyên gia mách nước

admin2023-02-247Game đánh bạc online

Trường hợp 1: Có một cặp vợ chồng hay mâu thuẫn, cãi cọ. Một đêm nọ, người vợ dùng dấu vân tay của chồng để mở khóa điện thoại. Cô phát hiện chuyện chồng ngoại tình, hai vợ chồng lục đục. Người vợ thất vọng vì trước đó khi khó khăn, gian khổ, vợ chồng sát cánh bên nhau. Đến bây giờ cuộc sống đủ đầy thì chồng lại ngoại tình.

Cũng vì chuyện này mà vợ chồng cãi nhau to. Người chồng hứa sẽ "sửa sai" và đặt gia đình lên hàng đầu nhưng mối quan hệ giữa chồng và vợ chưa bao giờ được gần gũi và hạnh phúc như xưa, và vợ vẫn đầy nghi ngờ về chồng, chồng hết lời phàn nàn về vợ, rạn nứt trong quan hệ vợ chồng ngày càng nhiều càng ngày càng lớn, tuy rằng không có ly hôn, tuy rằng tiếp tục chung sống, nhưng hôn nhân quả thực có trạng thái vô vị,...

Trường hợp 2: Một cặp vợ chồng khác, rất hạnh phúc. Vợ chồng họ thành thật với nhau, không giữ quá nhiều sự riêng tư. Mỗi người đều có vân tay và mật khẩu riêng điện thoại di động của mình. Họ tin tưởng lẫn nhau và trung thuỷ với nhau, một mối quan hệ thoải mái như vậy cũng tạo cho nhau sự an toàn tuyệt đối trong mối quan hệ này. Đời người còn dài, có được một người thật sự coi trọng mình đi cùng mình cả đời mới là điều vô cùng quan trọng, bởi vì có yêu nhau bền chặt, ở bên nhau...

Trong xã hội ngày nay, hầu hết mọi người đều có một chiếc điện thoại di động, thậm chí nhiều điện thoại di động, điện thoại di động đã trở thành một công cụ xã hội rất thuận tiện để chúng ta lưu trữ thông tin và dữ liệu, nó cũng chứa đựng những thông tin liên quan đến quyền riêng tư tuyệt đối của cá nhân cần được lưu giữ bí mật. Đối với người ngoài, chúng ta phải giữ bí mật và không thể tiết lộ tùy ý ...

Nhưng đối với những người yêu nhau, làm thế nào để kiểm soát ranh giới của việc sử dụng điện thoại di động? Đừng để cô ấy (anh ấy) xem, sẽ gây thêm nghi ngờ và cãi vã, để anh ấy (cô ấy) xem, bạn không muốn? Tại sao? Lý do là tất cả chúng ta đều muốn tự do, ngay cả với người đã kết hôn, họ chỉ có một không gian nhỏ bé là chiếc điện thoại thôi. Vậy mà việc điện thoại cũng bị kiểm tra khiến người vợ/chồng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Những vợ chồng thành thật, hôn nhân thuận hòa

Nhiều cặp đôi cho rằng, hai người đã chọn ở bên nhau thì nên chuẩn bị tâm lý thành thật với nhau, không nên giấu diếm điều gì. Vợ thành thật với chồng, chồng cũng chẳng có gì e dè với vợ. Vợ chồng là hai người thân thiết nhất, nếu vợ chồng không thể thẳng thắn với nhau thì cuộc hôn nhân này quá buồn.

Nhà văn Pháp Balzac từng nói: Bí mật của một cuộc hôn nhân thành công nằm ở hai chữ "vâng lời" và "trung thành".

Bạn có muốn nhìn vào điện thoại di động của nhau? Câu hỏi này không thực sự quan trọng.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Điều quan trọng là vợ chồng nên tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, bao dung, ân cần, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn, không nên nghi ngờ, bất cứ chuyện gì mà hãy trao đổi và cùng nhau giải quyết.

Vậy giữa vợ và chồng, bạn có muốn kiểm tra điện thoại di động của nhau không?

Nhiều người nói rằng vợ chồng cũng nên có khoảng riêng tư và không gian riêng cho nhau. Vậy đâu là giới hạn của không gian này? Kiểm tra điện thoại đối phương, có phải là xâm phạm quyền riêng tư?

1) Trong hoàn cảnh bình thường, tài chính giữa vợ và chồng là minh bạch, vì vậy điện thoại di động không được coi là vật riêng tư.

2) Không vướng mắc vào vấn đề điện thoại di động cũng là một cách trấn an và tin tưởng lẫn nhau.

3) Cởi mở và trung thực, "không dè dặt", cũng có lợi cho việc đối phương hiểu được tình cảm của chính họ,... từ đó có lợi cho việc củng cố mối quan hệ giữa vợ và chồng.

Những người khác nhau có quan điểm và sự chấp nhận khác nhau. Vì vậy, không có câu trả lời chuẩn cho câu hỏi “Vợ chồng có nên xem điện thoại của nhau hay không?”

Về phía tác giả cho rằng đã là vợ chồng thì nên đối xử chân thành với nhau, vợ chồng không nên có bí mật gì. Nếu bản thân bạn có một lương tâm trong sáng: sự trung thực của bạn là cơ sở cho sự tin tưởng của bên kia. Lâu dần, mức độ tin tưởng sẽ khiến đối phương thậm chí không còn muốn kiểm tra bạn nữa.

Vợ chồng có nên kiểm tra điện thoại của nhau không, bạn nghĩ sao?

网友评论

热门标签