皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Rõ ràng các nhân vật trong trò chơi điện tử trông tuyệt vời khi kéo

admin2023-02-065Kéo tài xỉu

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ảnh: Nhung Caveat

Có rất nhiều quà tặng được tìm thấy trên TikTok của Velvet Caveat, người tự xưng là “còi báo động trò chơi điện tử”, như Team Rocket đồng tính và gần đây nhất là một con rối Gyrados màu xanh điện đang giữ phần “Rain On Me” của Ariana Grande trong khi hát nhép hiệu suất.

“Không, nhưng Gyariana đã giết nó,” Caveat viết trong phần chú thích, có lẽ nhấn mạnh sự kỳ quái khi xem một tay cầm kiểu Water/Flying có răng sắc nhọn, giọng hát của Ariana Grande chạy một cách dễ dàng trong khi cô ấy hóa trang thành Misty khỏa thân trang nhã.

Con rối là sự hợp tác giữa những người bạn, Caveat cho tôi biết qua email—Matti làm phần đầu và con rối, Zac và Alex làm phần thân.

Cô ấy nói: “Nó được lấy cảm hứng từ Carmen Farala từ Drag Race España, người đã tạo ra vẻ ngoài con rắn tuyệt vời mà tôi yêu thích này. “Tôi muốn diễn giải lại nó theo cách của riêng mình. Tại sao Misty không bị hạn chế bởi Gyarados? Tôi thậm chí còn có bông tai Staryu từ bạn tôi, Girl1000 Jewellery! Đó là một cách giải thích thú vị chưa từng được thực hiện trước đây và điều đó có nghĩa là Gyariana (tên của cô ấy) có thể song ca với tôi bài “Rain On Me” cho phần cuối của chương trình. Cô ấy thậm chí còn bắn nước ra trong đoạn điệp khúc cuối cùng!”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Đó là một chiếc máy ảnh. Cho xe của bạn.Các camera HD hai mặt của Ring Car Cam ghi lại hoạt động trong và xung quanh xe của bạn với độ chi tiết HD.

Đối với tôi, một Gyariana đáng kinh ngạc chỉ đánh dấu một đêm nữa đối với Caveat, người đã biểu diễn chương trình kéo theo chủ đề trò chơi điện tử SlayStation của cô ấy ở London kể từ tháng 12 năm 2021. Buổi biểu diễn Gyrados là một phần của Master Ball theo chủ đề Pokemon gần đây.

Về việc thành lập SlayStation, Caveat nói rằng cô ấy “đã quyết định rằng tôi muốn bắt đầu chương trình và không gian của riêng mình và nghĩ, ‘Tại sao không kết hợp hai niềm đam mê của mình, trò chơi điện tử và biểu diễn?’”

Caveat, người chuyển giới, chưa bao giờ thử cosplay trước khi bắt đầu SlayStation, nhưng cảm thấy như “trò chơi điện tử luôn cho phép tôi thể hiện bản thân và danh tính của mình trong một không gian an toàn, đặc biệt là khi tôi vẫn đang tìm hiểu điều đó trong thế giới thực.”

“Tôi thực sự muốn khắc họa tầm quan trọng của điều đó đối với tôi và rất nhiều người khác với sự kiện này,” cô ấy tiếp tục.

Trò chơi điện tử tạo thành nền tảng được dán bằng kim cương giả cho các kế hoạch của Caveat — ngay cả tên của cô ấy cũng được lấy cảm hứng từ Odin Sphere. Và chỉ mới hơn một tuổi một chút, SlayStation đã thúc đẩy rất nhiều trò chơi điện tử lôi cuốn, bao gồm cả bộ cosplay Goldeen phủ hàng mi giả màu mực, Lopunny quyến rũ và Caveat, Bayonetta.

Cô ấy nói với tôi: “Là một phụ nữ cao 6’4, tôi cảm thấy mình thực sự có thể thực hiện công lý của cô ấy.

Sự kiện này đã được công nhận thông qua TikTok và thông qua các chuyên gia trong ngành như Kim Chi, người đã thi đấu trong mùa thứ tám của RuPaul’s Drag Race và ngôi sao Drag Race người Anh Dakota Schiffer, cả hai đều tham dự sự kiện Master Ball của SlayStation.

Nhưng nó không chỉ thú vị khi nhìn vào. nó cũng đang tạo ra một không gian sôi động và thoải mái cho những người hâm mộ trò chơi điện tử kỳ lạ.

“Chương trình hay nhất mà tôi đã xem trong một thời gian dài,” một người bình luận trên Instagram đã viết trên bài đăng của SlayStation nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đại diện cho người chuyển giới. “Có quá nhiều tình yêu trong phòng, không thể đợi cái tiếp theo.” Họ sẽ chỉ phải chờ thêm một thời gian nữa—có một sự kiện mang chủ đề Câu lạc bộ Văn học Doki Doki sắp diễn ra vào tháng Hai, và Caveat nói với tôi rằng cô ấy đã lên kế hoạch cho “một chương trình Final Fantasy lớn trong vài tháng nữa để chào mừng các trò chơi mới.”

Cô ấy nên có một số hình ảnh và màn trình diễn vui nhộn hơn, cô ấy nói. Cơn bão Square Enix tới rồi, con khốn.

网友评论

热门标签