皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

蒲台岛船期班次 (www.ad6868.vip):Hiến thận cho Selena xong, bạn thân cảm thấy đau lòng vì thất vọng

admin2023-05-134chơi poker online

篮球比赛推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球比赛推荐登录网址、篮球比赛推荐备用网址、篮球比赛推荐最新网址、篮球比赛推荐手机网址、篮球比赛推荐管理网址、篮球比赛推荐会员网址。提供篮球比赛推荐APP下载,篮球比赛推荐APP包含篮球比赛推荐代理登录线路、篮球比赛推荐会员登录线路、篮球比赛推荐信用网开户、篮球比赛推荐现金网开户、篮球比赛推荐会员注册、篮球比赛推荐线上投注等业务。

Selena Gomez (trái) và Francia Raisa (phải) từng là đôi bạn thân (Ảnh: Page Six).

Cha của nữ diễn viên Francia Raisa - người bạn thân từng hiến thận cho nữ ca sĩ Selena Gomez - khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng con gái ông cảm thấy thất vọng vì Selena có lối sống không lành mạnh sau khi được thay thận.

Cụ thể, theo ông Renán Almendárez Coello, con gái ông không đồng tình với việc Selena dùng nhiều loại đồ uống không tốt cho sức khỏe sau khi được thay thận. Ông Renán cũng xác nhận rằng con gái ông và Selena không còn duy trì được tình bạn tốt đẹp sau khi hai bên bất đồng về cách nghĩ và lối sống.

Chia sẻ trong chương trình Primer Impacto, ông Renán nói: "Có sự đổi khác trong tình bạn giữa Francia và Selena, sau khi Selena vẫn tiếp tục uống rượu dù đã từng phải thay thận. Francia đã nói thẳng với Selena rằng con không hiến thận cho bạn để rồi bạn lại phung phí và mạo hiểm sức khỏe như vậy".

Hồi năm 2017, Francia đã hiến một bên thận cho Selena sau khi tình trạng sức khỏe của Selena suy sụp nghiêm trọng vì căn bệnh lupus. Dù vậy, trong vòng một năm trở lại đây, tin đồn về tình bạn rạn nứt giữa Francia và Selena liên tục xuất hiện. Thoạt tiên, Selena không hề đề cập tới Francia trong bộ phim tài liệu làm về cuộc đời và sự nghiệp của cô - bộ phim My Mind & Me (2022).

Ông Renán Almendárez Coello - cha của Francia Raisa (Ảnh: Page Six).

Sự im ắng kéo dài giữa hai người bạn từng một thời thân thiết khiến nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ giữa họ trong giai đoạn hiện tại.

,

皇冠管理端登3网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠管理端登3网站登录网址、皇冠管理端登3网站备用网址、皇冠管理端登3网站最新网址、皇冠管理端登3网站手机网址、皇冠管理端登3网站管理网址、皇冠管理端登3网站会员网址。提供皇冠管理端登3网站APP下载,皇冠管理端登3网站APP包含皇冠管理端登3网站代理登录线路、皇冠管理端登3网站会员登录线路、皇冠管理端登3网站信用网开户、皇冠管理端登3网站现金网开户、皇冠管理端登3网站会员注册、皇冠管理端登3网站线上投注等业务。

,

Trước sự quan tâm lớn dành cho câu chuyện này, Selena đã lên tiếng bày tỏ sự biết ơn và tình cảm yêu mến dành cho Francia thông qua một số cuộc phỏng vấn hồi đầu năm nay. Dù vậy, Francia trước sau gì vẫn giữ im lặng, cô không đưa ra bất cứ phát ngôn nào về Selena, cũng không có động thái mới nào cho thấy tình bạn giữa hai người đã được làm ấm trở lại.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về đề tài này, Francia cũng luôn từ chối trả lời. Trên mạng xã hội, Francia đã hủy theo dõi Selena từ lâu. Hai người vẫn không có kết nối mới ngay cả khi Selena đã lên tiếng bày tỏ tình cảm dành cho Francia hồi đầu năm nay.

Dù vậy, tới cuối tuần qua, Francia đã phải lên tiếng chia sẻ với phóng viên của tờ tin tức TMZ về việc cô đang bị fan của Selena đe dọa. Kể từ khi xuất hiện thông tin về tình bạn rạn nứt giữa hai người, fan của Selena đã bắt đầu nhắn tin đe dọa Francia khiến cô bị khủng hoảng tâm lý.

Hồi năm 2017, Francia Raisa đã hiến một bên thận cho nữ ca sĩ Selena Gomez sau khi tình trạng sức khỏe của Selena suy sụp nghiêm trọng vì căn bệnh lupus (Ảnh: Page Six).

Francia cho hay: "Bình luận đáng sợ nhất mà tôi nhận được từ một fan quá khích khiến tôi cảm thấy ám ảnh. Người này đã lăng mạ, miệt thị và còn cầu mong những điều tồi tệ nhất sẽ xảy đến với tôi. Bắt nạt người khác trên mạng xã hội là điều không bao giờ được chấp nhận, thần tượng của các bạn - Selena - chắc chắn cũng không bao giờ ủng hộ điều này".

Francia nhấn mạnh rằng Selena đã thành lập quỹ phi lợi nhuận Rare Impact Fund nhằm đẩy mạnh những hiểu biết của cộng đồng về các vấn đề sức khỏe tinh thần. Vì vậy, nếu là fan thực thụ của Selena, họ không bao giờ nên đi bắt nạt người khác và gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của người khác.

Francia nói: "Sự thật là chính tôi đang bị bắt nạt trên mạng xã hội. Sự việc ấy gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của tôi. Nếu Selena biết những chuyện này, cô ấy chắc chắn sẽ yêu cầu các fan dừng lại. Về phần mình, tôi biết rằng ai rồi cũng sẽ trưởng thành hơn, nhưng tôi vẫn thấy khó chấp nhận và thấu hiểu cho những người đi bắt nạt người khác. Đừng làm vậy, làm ơn, hãy dừng lại đi".

,

蒲台岛船期班次www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的蒲台岛船期班次登录网址、蒲台岛船期班次备用网址、蒲台岛船期班次最新网址、蒲台岛船期班次手机网址、蒲台岛船期班次管理网址、蒲台岛船期班次会员网址。提供蒲台岛船期班次APP下载,蒲台岛船期班次APP包含蒲台岛船期班次代理登录线路、蒲台岛船期班次会员登录线路、蒲台岛船期班次信用网开户、蒲台岛船期班次现金网开户、蒲台岛船期班次会员注册、蒲台岛船期班次线上投注等业务。

网友评论

热门标签