皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

哈希定位胆:Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM làm việc với chủ tài khoản vu khống Thùy Tiên bán dâm

admin2022-10-225Lode88

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Thùy Tiên từng gửi đơn phản ánh lên Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM sau khi bị chủ hai tài khoản Facebook vu khống cô bán dâm

FBNV

Ông Thọ cho biết hôm 20.10, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã có văn bản trả lời vụ Hoa hậu Thùy Tiên tố hai chủ tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang, Donald Nguyễn có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín và hình ảnh của cô.

Chánh Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của Hoa hậu Thùy Tiên, ngày 27.9, Sở đã mời chủ tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang lên làm việc. Tại buổi làm việc, bà Trang khẳng định các bài viết trên Facebook cá nhân vào các ngày 7.9 và 8.9 không nêu đích danh Hoa hậu Thùy Tiên. Còn bài đăng ngày 9.9 có nêu tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên là dẫn theo nội dung bài báo.

Một số bài đăng của Facebook Đặng Thùy Trang, Donald Nguyễn mà phía Hoa hậu Thùy Tiên đưa vào đơn tố cáo lên Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM

chụp màn hình

Ông Thọ thông tin thêm, bà Đặng Thùy Trang có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều (Cần Thơ), hiện cư trú tại TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), do đó Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM không có thẩm quyền xử lý vụ việc theo đơn của Thùy Tiên.

Còn với chủ tài khoản Donald Nguyễn, Sở xác minh được người sử dụng tài khoản là ông Nguyễn Thế Trọng, trú quận 4, TP.HCM. Tuy nhiên, khi liên lạc với người này theo số điện thoại do luật sư của Thùy Tiên cung cấp thì không nhận được phản hồi. Ông Thọ nói sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh thông tin về chủ tài khoản Donald Nguyễn.

Ông Nguyễn Đức Thọ nói thêm, sau khi nhận được văn bản trả lời, phía Hoa hậu Thùy Tiên chưa có phản hồi hay liên hệ lại.

Làm việc với chủ tài khoản Facebook vu khống Hoa hậu Thùy Tiên bán dâm

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cùng luật sư của mình đã gửi đơn tố cáo đến Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đề nghị xác minh, xử lý hai chủ tài khoản Facebook có hành vi đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và hình ảnh của Thùy Tiên. Trong đơn, Thùy Tiên đã đã liệt kê một số tài khoản mạng xã hội như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyen tự ý đăng hình ảnh của mình (không xin phép) và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng nữ hoa hậu có liên quan đến vụ việc đang bị Bộ Công an điều tra đối với Lê Hoàng Long về tội “môi giới mại dâm”.

网友评论

热门标签