皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram群聊机器人:LMHT: Tìm hiểu lối chơi Blitzcrank đi rừng đang khuấy đảo rank Hàn

admin2022-10-194kiếm tiền tại nhà

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau bản 12.18 và đặc biệt là 12.19 vừa rồi, Riot đã chủ động tăng sức mạnh để Blitzcrank có thể hiệu quả với vai trò đi Rừng hơn so với lối chơi Hỗ Trợ truyền thống của vị tướng này. Liệu kết quả có thực sự như Riot mong muốn? Câu trả lời là có và Blitzcrank đi Rừng hiện đang tỏ ra không hề yếu ngay cả ở bậc Thách Đấu Hàn Quốc. Hôm nay Mọt sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua lối chơi này nhé!

Bảng ngọc

Mưa Kiếm là điểm ngọc được các cao thủ tin dùng nhất, lí do là giúp Blitzcrank có thể gây sát thương nhiều nhất sau khi vừa thực hiện cú kéo trúng team địch. Thú Săn Mồi cũng là một lựa chọn khả dĩ khác nếu như bạn chọn lối lên đồ sốc sát thương phép (không được ưu chuộng cho lắm). Thay vào đó Mưa Kiếm tỏ ra hợp hơn với lối lên đồ gây sát thương dựa trên đòn đánh tay.

Các điểm còn lại thuộc nhánh Áp Đảo bao gồm: Phát Bắn Đơn Giản, Thu Thập Nhãn Cầu, Thợ Săn Kho Báu. Nhánh phụ cảm hứng sẽ lấy Tốc Biến Ma Thuật và Thấu Thị Vũ Trụ.

Trang bị

Blitzcrank đi Rừng có khá nhiều lối lên trang bị khác nhau tuỳ vào việc đội bạn đang cần thêm một vị trí chống chịu hay sát thương. Với một Blitzcrank chống chịu, bạn có thể ưu tiên đồ thần thoại là Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng để tăng khả năng tiếp cận giúp áp lực từ những cú Bàn Tay Hoả Tiễn (Q) trở nên đáng sợ hơn. Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên để cung cấp thêm tốc độ di chuyển trong và ngoài giao tranh. Sau đó sẽ là các đồ tank khác như Giáp Gai nếu cần Vết Thương Sâu, Khiên Băng Randuin nếu team địch nhiều chí mạng, Tim Băng…

Tuy nhiên Blitzcrank chống chịu không được yêu thích quá nhiều và cũng không tỏ ra hiệu quả so với việc bạn lên lẫn đồ sát thương. Sau khi có Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng, bạn có thể lên thêm Gươm Suy Vong, Nanh Nashor, Cuồng Đao,… sau đó mới tiếp tục lên đồ chống chịu tuỳ tình huống. Hay thậm chí Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng còn được thay thế bởi Cung Phong Linh nếu như bạn thích khiến đối thủ bất ngờ. Đừng vội đánh giá lối lên đồ này nha, nó vẫn rất hữu dụng trong trường hợp bạn đang “lăn cầu tuyết” đấy.

Còn một lối chơi khác mà có lẽ sẽ quen hơn với rank Việt chúng ta, đó chính là Blitzcrank full phép. Lưỡi Hái Bóng Đêm có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất ở vị trí đồ thần thoại, khi mà nội tại cho sốc sát thương, thêm tốc độ di chuyển cùng hồi chiêu sẽ rất hữu ích đối với Blitzcrank. Mũ Phù Thuỷ Rabadon và Ngọn Lửa Hắc Hoá có lẽ sẽ là hai món quan trọng tiếp theo cần hướng đến. Nếu muốn sốc sát thương bạn có thể nghĩ đến Kiếm Tai Ương và Trượng Hư Vô. Nanh Nashor nếu bạn muốn có DPS. Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là đồ tình huống. (khuyến khích đem Thú Săn Mồi nếu như bạn muốn theo trường phái này nha).

Lối chơi

Tuỳ vào lối chơi và tình hình của trận đấu, nhưng đa số người chơi sẽ tăng max kĩ năng theo thứ tự W – Q – E. W sẽ được nâng trước nhằm có thêm nhiều tốc độ đánh để dọn rừng, E nâng tiếp theo và đến Q. Blitzcrank không có kỹ năng gây sát thương diện rộng, vì thế người chơi sẽ nên ưu tiên việc ăn những bãi quái đơn lẻ trước. Khởi đầu là Bùa Đỏ sau đó đến Bùa Xanh -> Cóc, khi đạt cấp độ 3 hãy tranh thủ đi gank sớm ngay. Hãy nhắm vào những đường có khả năng chồng khống chế tốt với bạn để chắc chắn rằng cú kéo sẽ thành công. Nếu như bạn cần phải là người “ra đòn” trước, hãy di chuyển thông minh với W và tiếp cận bằng Tốc Biến + E rồi sau đó hẵng Q để có thể chắc chắn một pha gank hiệu quả (thay vì kéo Q trượt và quay đầu lại Rừng). Đừng tiếc Tốc Biến vì với Blitz, Tốc Biến Ma Thuật là đủ hiệu quả trong nhiều trường hợp rồi.

Gank sớm để lấy lợi thế cho các khu vực Đường

Lưu ý:

  • Nội tại từ chiêu cuối của Blitzcrank cho phép bạn có một nguồn sát thương DPS nho nhỏ, vì thế đừng sử dụng R quá sớm chỉ để lấy hiệu ứng Câm Lặng như khi ở vai trò Hỗ Trợ. Hãy kích hoạt chiêu cuối nếu như bạn cần dứt điểm đối phương.
  • Q – Trừng Phạt: Để có những cú kéo bất ngờ kể cả khi đối phương nấp sau lính.
  • R – Q: cũng tương tự như trên.

Trong giao tranh tất nhiên nhiệm vụ của một Blitzcrank vẫn luôn là kéo được chủ lực của đối phương về. Nhưng vì là vai trò đi Rừng, bạn có thể tự do hơn trong lối chơi thay vì cứ phải cẩn thận bảo kê Xạ Thủ như khi sử dụng với vai trò Hỗ Trợ.

Dù là với vai trò nào, nhiệm vụ “tối thượng” với Blitzcrank trong giao tranh vẫn là kéo trúng chủ lực team địch

Nhìn chung, sau khi được buff khá khoẻ và xuất hiện nhiều hơn với vai trò đi Rừng, Blitzcrank Rừng đang là một con bài không hề tệ ở thời điểm hiện tại. Lối lên đồ đa dạng và linh hoạt theo nhiều tình huống, tất nhiên nó đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nếu như anh em đang muốn “đổi gió” mà vẫn có được độ hiệu quả, đừng ngần ngại mà luyện tập với lối chơi này nhé! Chúc mọi người thành công!

网友评论

热门标签